Bí quyết sử dụng Infographic cuốn hút khách hàng tiềm năng

  • 13/03/2020
  • 0 Bình Luận

Thu hút khách hàng tiềm năng ngày càng trở nên thách thức trong những năm gần đây. Nó được coi là một trong những yêu cầu quan trọng của quy trình Marketing chuyên nghiệp.

Điều gì thu hút khách hàng tiềm năng của bạn?

Theo thống kê mới đây, 93% các doanh nghiệp B2B đồng ý rằng Content Marketing đóng vai trò định hướng – thu hút nhiều khách hàng hơn so với các phương pháp truyền thống.

Bài thống kê không có gì khó hiểu, bởi Content Marketing tập trung chủ yếu vào việc cung cấp cho người đọc thông tin và giải pháp có liên quan để giúp họ tìm hiểu hoặc giải quyết vấn đề. Các kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có 66.6% số người sẵn sàng trao đổi thông tin để nhận lại thứ có giá trị với họ. 

Bạn thu hút được dữ liệu từ người dùng và ngược lại bạn cung cấp những nội dung có ý nghĩa và cá nhân hóa thông tin liên quan đến họ. Xét cho cùng là lôi kéo khách về kênh Marketing và bán hàng của bạn.

Bí quyết thu hút khách hàng tiềm năng bằng Infographic

Khi nghĩ đến việc sáng tạo các chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng bằng Content Marketing, Infographic có thể không phải phương án xuất hiện trong tâm trí bạn ngay lập tức. Nhưng, bạn nên ưu tiên và tận dụng lợi thế mà Infographic mang lại. 

Theo Bandwagon Digital Media, những nội dung trực quan như Infographic nhận được hơn 94% lượt nhấp và gấp 30 lần tỷ lệ đọc bài. Loại nội dung chiếm ưu thế này đồng thời thúc đẩy 12% lưu lượng truy cập. Điều này được minh chứng bằng việc lượt tương tác với các kênh MXH tăng vọt. Quan trọng hơn, các thương hiệu áp dụng loại nội dung trực quan như Infographic có thể tối ưu gấp 7 lần tỷ lệ chuyển đổi.

fb-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographic
Infographic nhận được hơn 94% lượt nhấp và gấp 30 lần tỷ lệ đọc bài.

Vậy, tại sao không đẩy mạnh chiến dịch Content Marketing thu hút khách hàng tiềm năng bằng Infographic bất cứ khi nào bạn có thể?

Nếu bạn cần thiết kế Infographic thu hút khách hàng tiềm năng. Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Sau khi đã đổ dồn tất cả tâm huyết để sản xuất ra một Infographic, bạn sẽ muốn tận dụng nó để mang lại thật nhiều giá trị. Bạn có thể bắt đầu đăng tải chúng trên các kênh truyền thông xã hội và các Email, Fanpage, Website…hay thậm chí trong các tài sản tiếp thị ngoại tuyến.

Bằng cách này, bạn có thể tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng

Ngay dưới đây là một ví dụ trực quan, hướng dẫn bạn tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng bằng Infographic:

poka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographicpoka-media-cuon-hut-khach-hang-tiem-nang-bang-infographic

 

Infographic tối ưu 94% tỷ lệ nhấp chuột và tăng gấp 30 lần số lượt đọc bài. Đã đến lúc bạn phải nắm băt cơ hội này, hãy tối ưu hóa Infographic của bạn để biến chúng thành cỗ máy tăng chuyển đổi hiệu quả!