33 bộ biểu tượng AR-VR sáng tạo đỉnh cao thiết kế bởi Vexel

  • 16/03/2020
  • 0 Bình Luận

Bạn đang tìm kiếm một bộ biểu tượng (icon) dìu dắt bạn vào một cuộc hành trình công nghệ AR-VR (Thực tế tăng cường và Thực tế ảo)? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các biểu tượng và hình minh họa thú vị.

Thực tế ảo và thực tế tăng cường AR-VR đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và tương tác với thế giới xung quanh – từ cách dùng phương tiện truyền thông và mua sắm, tới cách giao tiếp và học tập. 

Điều từng nghe như phim khoa học viễn tưởng giờ đây trở thành hiện thực: Tất cả những gì bạn cần là túm lấy một chiếc headset (tai nghe kèm micro) VR và trình duyệt web, đột nhiên sẽ thấy mình đang xuất hiện ở một nơi hoàn toàn khác, một thời điểm khác, hoặc hóa thân trong một game yêu thích.

Cho dù bạn có hoài nghi về bước tiến hóa này, hay háo hức để đắm mình trong thế giới ảo thì luôn có một điều chắc chắn: Đó sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm cực kỳ thú vị.

33-bo-bieu-tuong-ar-vr-sang-tao-dinh-cao-thiet-ke-boi-vexel (1)
Bộ biểu tượng AR-VR (Thực tế tăng cường và Thực tế ảo)

Để chia sẻ sự phấn khích về bộ biểu tượng AR-VR, những nhà sáng tạo tại Vexels đã thiết kế bộ 33 biểu tượng miễn phí đưa bạn vào cuộc hành trình qua công nghệ mới cũng như thế giới mà nó bao quanh. Bao gồm các biểu tượng thiết bị không chỉ hữu ích mà còn dễ thương, hình hoạt minh họa con người tương tác. 

Bạn cũng có thể tăng trải nghiệm khách hàng bằng nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo khác. Đọc ngay bài viết Bí quyết sử dụng Infographic cuốn hút khách hàng tiềm năng tăng gấp 7 lần tỷ lệ chuyển đổi.

Tất cả các biểu tượng có sẵn ở 4 định dạng (PNG, EPS, AI, SVG) để bạn có thể thay đổi kích thước và tùy chỉnh đến khi khớp hoàn hảo với trực quan dự án của bạn. Giờ thì cùng khám phá ngay nhé!

Một số bộ biểu tượng AR-VR đã được ra mắt

Bộ biểu tượng này được phát hành bởi Creative Commons Attribution 3.0 Unported, bạn có thể sửa đổi kích thước, màu sắc và hình dạng biểu tượng. 

Hãy biết ghi nhận công sức của các tác giả. Vì vậy nếu bạn sử dụng trong bài blog hoặc bất kỳ nơi nào khác, hãy nhớ ghi credit Vexels liên kết đến bài viết này.

Dưới đây là một số biểu tượng đã được ra mắt:

33-bo-bieu-tuong-ar-vr-sang-tao-dinh-cao-thiet-ke-boi-vexel (2)

Tâm sự của các nhà thiết kế bộ biểu tượng AR-VR

Mỗi ngày đều có những tin tức mới về các sản phẩm, thiết bị thực tế ảo và thực tế tăng cường AR-VR, và chúng tôi luôn hào hứng đón chờ chúng! 

Chúng tôi không thể chờ đợi cho đến khi có điều kiện sở hữu những con vật dễ thương dắt chúng tôi qua các đường phố, trò chơi điện tử sống động hay hóa thân chìm đắm trong các bộ phim. 

Khi được giao nhiệm vụ thiết kế, chúng tôi đã vô cùng hứng thú và đi đến tạo ra các biểu tượng, hình đại diện và minh họa của những mô hình người khác nhau tương tác trong thế giới ảo. 

Download miễn phí bộ biểu tượng AR-VR

Nguồn: www.smashingmagazine.com


Gửi lời cảm ơn tới Vexels đã thiết kế bộ icon tuyệt vời này – chúng tôi chân thành cảm ơn thời gian và công sức của các bạn! Hãy tiếp tục phát triển hơn nữa công việc tuyệt vời này nhé!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy các biểu tượng này hữu ích và thú vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thiết kế Banner và Vật phẩm quảng cáo sáng tạo