Tự hào chiến dịch tiếp thị số Con Đường Tôi – OWEN

 • 11/02/2020
 • 0 Bình Luận

Poka Media đồng hành cùng OWEN thực hiện chiến dịch tiếp thị số “Con Đường Tôi” đem đến nguồn cảm hứng bất tận giúp những người trẻ mạnh bản lĩnh vượt thử thách

Bối cảnh chiến dịch tiếp thị số Con Đường Tôi – OWEN 

“Thương hiệu thời trang công sở đẳng cấp”, “Những chiếc áo sơ mi huyền thoại”…Đó là những cụm từ mỹ miều dành cho thương hiệu nổi tiếng – OWEN, trực thuộc Công ty cổ phần Kowil, Tập đoàn Phú Thái, Việt Nam. 

Với hơn 10 năm xây dựng, khẳng định thương hiệu, OWEN đã có hệ thống phân phối lớn với hơn 300 đại lý và 100 cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước. 

Từ năm 2008, khi mới bước chân vào thị trường thời trang công sở cho phái mạnh, OWEN đã tạo dựng hình ảnh sang trọng, lịch lãm như những quý ông thành đạt. Tuy nhiên cũng chính hình ảnh sơ mi, quần âu nghiêm túc ấy đã khiến cho thương hiệu bị cảm nhận là “già”, khách hàng ưa chuộng OWEN chủ yếu chỉ là những quý ông thành đạt từ 30 trở lên.

 

thoi-trang-cong-so-Owen
khách hàng ưa chuộng OWEN chủ yếu chỉ là những quý ông thành đạt từ 30 trở lên

Chiến dịch tiếp thị số Con Đường Tôi – OWEN 

Để thay đổi góc nhìn thương hiệu cho phù hợp hơn với xu thế mới cũng như hướng tới việc đem lại trải nghiệm đẳng cấp, thăng hoa cảm xúc cho đối tượng nam giới trẻ trung hơn, hiện đại hơn, bản lĩnh hơn, thích xây dựng hình tượng đậm chất đàn ông (manly), OWEN đã có nhiều chiến dịch lột xác mạnh mẽ. Trong đó, phải kể đến chiến dịch “Con Đường Tôi”. 

Chien-dich-tiep-thi-so-con-duong-toi
Chiến dịch tiếp thị số “Con Đường Tôi” – OWEN

Trên con đường thành công, không có dấu chân kẻ lười biếng. Và để thành công bạn phải sẵn sàng thất bại. Để thất bại, bạn phải dám ước mơ, dám hành động. “Con Đường Tôi” chính là nơi các bạn trẻ giàu đam mê, mạnh bản lĩnh chia sẻ câu chuyện vượt qua thử thách, vượt qua chính mình, truyền cảm hứng để thành công. 

Mục tiêu 

Bên cạnh ý nghĩa đem lại sự khích lệ lớn lao, đồng hành cùng giới trẻ theo đuổi đam mê, OWEN thực hiện chiến dịch tiếp thị số trẻ hóa thương hiệu “Cọn Đường Tôi” nhằm tăng độ phủ thương hiệu (Brand Awareness) tới nhóm khách hàng tiềm năng. Đó là nam giới từ 22 – 30 tuổi, sống ở thành thị, thu nhập mức A và B 

Insight

22 – 30 tuổi, đây là độ tuổi trẻ trung, tràn trề sức lực, nhiệt huyết nhất của người đàn ông. Tuy nhiên, cũng là độ tuổi dễ dàng mất phương hướng bởi chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn sống. Khi mất phương hướng, họ bị chùn chân bởi những nỗi lo, nỗi thất vọng, nỗi sợ hãi mà dễ dàng từ bỏ lý tưởng chinh phục thử thách mới. Thế nhưng, cuộc sống vội vã liệu có thể dập tắt khát khao của tuổi trẻ? 

OWEN hiểu rằng ở độ tuổi này, người trẻ luôn cần được truyền cảm hứng. Họ say những câu chuyện truyền lửa đam mê, cũng mong muốn trở thành người có ích khi mạnh dạn chia sẻ hành trình theo đuổi ước mơ của chính mình với cộng đồng. Những mẩu chuyện biết bao chân thực từ người đi trước, những thành công có thật đạt được sau bao gian lao chính là nguồn động lực khiến họ vững bước chân. 

Sau cùng, chiến dịch “Con đường tôi” quyết định truyền thông hình ảnh và câu chuyện chân thực của 3 đại sứ có nhiều ảnh hưởng đến các bạn trẻ trong 3 lĩnh vực khác nhau: 

 • Shark Dũng ( Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan).
 • Trọng Hiếu Idol ( Quán quân Việt Nam Idol 2016)
 • Hoàng Lê Giang ( Người Việt Nam đầu tiên chinh phục Bắc Cực) 

Ý tưởng lớn

“Tôi vẫn đi về phía trước trên con đường tôi”

Trọng Hiếu Idol

trong-hieu-truyen-thong-chien-dich-tiep-thi-so-Owen
“Tôi vẫn đi về phía trước trên con đường tôi” – Trọng Hiếu Idol

OWEN tin rằng ai cũng có quyền tự hào về con đường theo đuổi đam mê của mình. Dù trên hành trình đó luôn có những khó khăn, thử thách nhưng không thể ngăn bước chân “tôi’ – những người trẻ đầy bản lĩnh tiến về phía trước. “Tôi” không chỉ khao khát chinh phục thành công của riêng mình, theo cách của riêng mình, mà còn mong muốn chia sẻ hành trình đó, để ghi nhớ, để tự hào, để truyền lửa, để động viên những người trẻ khác.

Thực thi chiến dịch tiếp thị số Con Đường Tôi – OWEN 

Poka Media tự hào góp sức trong chiến dịch trẻ hóa thương hiệu OWEN với nhiệm vụ triển khai hoạt động tiếp thị số cho cuộc thi “Con Đường Tôi” thuộc giai đoạn 2 – trọng tâm của toàn bộ chiến dịch. Cuộc thi khởi động từ ngày 15/11/2018 và kết thúc vào ngày 20/01/2019 trên các kênh Digital như Facebook, Google… Lượng O-coin chính là thước đo cho số lượt tương tác, số người ủng hộ, người tham gia cuộc thi. Khi đạt đủ O-coin, thí sinh có thể quy đổi thành e-voucher mua sắm thời trang xứng tầm tại hệ thống cửa hàng OWEN toàn quốc. 

Mời bạn xem chi tiết thể lệ cuộc thi giải thưởng cho quý ông bản lĩnh.  

Thành quả đáng tự hào 

 • Cuộc thi thu hút tới 1.284 thí sinh tham gia, 1.284 câu chuyện chinh phục thử thách, theo đuổi ước mơ được chia sẻ ( vượt chỉ tiêu so với KPI cam kết là 1,153 thí sinh)
 • 11.725 người dùng lập tài khoản để tương tác, ủng hộ, khích lệ thí sinh. 
 • 91,7% phản hồi tích cực về chiến dịch.
 • Hơn 800 người đăng ký tham dự 2 talkshow.
 • Gần 25.000.000 lượt hiển thị trên các kênh digital.
 • Hơn 3.000.000 tương tác trên Facebook và Google.
 • Gần 3.000.000 lượt view viral clip trên tổng các kênh.
 • Ngoài ra, chiến dịch còn được nhiều chuyên gia truyền thông, marketing, giảng viên tại những trường đại học lớn chia sẻ rộng rãi.
thanh-qua-truyen-thong-chien-dich-con-duong-toi
Thành quả đáng tự hào của chiến dịch tiếp thị số “Con Đường Tôi” – OWEN

Đó là những con số đáng tự hào mà đội ngũ Poka Media đồng hành cùng thương hiệu OWEN và 5S Media đạt được. 

Dù bạn cần một chiến dịch truyền thông nhằm bất cứ mục đích quảng bá thương hiệu hay bùng nổ doanh thu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Vậy nên, hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn bây giờ. Thành công không dành cho những ai chần chừ. 


Dịch vụ Digital Marketing uy tín hàng đầu – Đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn